16 September 2011

Feel the rain on your skin
Shorts- big bang vinatge belfast
top-boyfriends
Hairband-primark

This was taken a while ago in Coleraine,where alot of others coming soon were taken. I really love these shorts but its coming into winter so i dont think i can pull them off as much without turning blue. The top is my boyfriends,he didnt want to let me wear it cause it was dirty but then he did,cause hes nice.

Bugsy x
Share:

1 comment

 1. “Diệt Thế Hỏa Liên được xưng là diệt thế thì hiển nhiên dùng nó để đánh chết Đấu Đế còn chưa đủ, trừ phi ta có thể hoàn toàn dung hợp 23 loại dị hỏa, tạo ra Phần Thiên Liên Hỏa thì mới có thể một kích đánh chết Tiêu Ứng được. Thân thể phòng ngự của Viễn cổ thiên giao dù gì cũng không phải mạnh mẽ như bình thường, hơn nữa thực ldongtam
  game mu
  http://nhatroso.net/
  http://nhatroso.com/
  nhac san cuc manh
  tư vấn luật qua điện thoại
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữực Tiêu Ứng cũng đã đạt đến Nhất tinh hậu kỳ đỉnh phong Đấu Đế rồi. Một kích này của ta ước chừng có thể khiến nó trọng thương thôi.” Nhìn đoàn hỏa diễm lập lè trước mặt, Tiêu Viêm thầm nghĩ.

  "Ngang! Híz-khà-zzz ngang…"

  Đang lúc Tiêu Viêm suy nghĩ thì hỏa diễm cuồng bạo chợt run lên rồi nhanh chóng tán đi. Một đầu giao long màu nâu lớn hơn trăm trượng từ trong hỏa diễm hiện ra, nó chính là Tiêu Ứng.

  “Quả nhiên không có chết!” Nghe tiếng long ngâm, Tiêu Viêm khẽ chau mày. Mình đoán không sai, muốn dùng một kích Diệt Thế Hỏa Liên để đánh chết hắn thì không

  ReplyDelete

shop my wardrobe

© Bella Malone | All rights reserved.
Blog Design Handcrafted by pipdig